A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 90 suất học bổng Vừ A Dính cho học sinh vượt khó học tốt tại Sóc Trăng

Chiều 7/4, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính cùng Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã đến trao 90 suất học bổng cho học sinh vượt khó học tốt của tỉnh Sóc Trăng.

Trong đó, có 55 em học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số và 35 học sinh là con em cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

 Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng học bổng cho các em học sinh

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết, học bổng sẽ giúp các em có thêm điều kiện học tập, tạo nguồn động viên để các em cố gắng vượt khó học tốt. Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng mong các em tiếp tục cố gắng để trở thành học sinh giỏi, nhân tài cho đất nước và không phụ lòng những nhà tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa khẳng định, học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn luôn là đối tượng được Đảng, Nhà nước và xã hội đặc biệt quan tâm. Để hỗ trợ tiếp sức cho các em, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa -Trường Sa thân yêu” đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp, hỗ trợ giúp các em. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan