Chi tiết tin tức
A- A A+ | Trong Tăng tương phản Giảm tương phản

Tụ điểm đá gà vừa giao nhận tiền thắng thua thì bị công an ập vào bắt giữ

Lâm Đồng - Công an tập vào triệt phá tụ điểm đá gà thắng thua bằng tiền tại phường La Gi, bắt giữ các đối tượng và thu giữ nhiều tang vật.

Tụ điểm đá gà vừa giao nhận tiền thắng thua thì bị công an ập vào bắt giữ
Công an bắt giữ các đối tượng và tạm giữ tang vật tại tụ điểm đá gà. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 26.8, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an phường La Gi vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà thắng thua bằng tiền tại Tổ dân phố Tân Bình, phường La Gi.

Qua công tác nghiệp vụ, lực lượng công an ập vào tụ điểm, bắt giữ 7 đối tượng. Kiểm tra, công an thu giữ hơn 6 triệu đồng, 7 điện thoại di động cùng các vật dụng phục vụ việc tổ chức đá gà.

Làm việc với công an, bước đầu các đối tượng khai đã cùng 2 chủ gà góp tiền cá cược một trận đá gà, với số tiền ghi sổ 3 triệu đồng. Sau khi trận đấu kết thúc, các bên đã giao nhận tiền thắng thua thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Tiếp tục truy xét, công an đưa thêm 3 người liên quan về trụ sở làm việc. Những người này thừa nhận hành vi đánh bạc. Trong đó, T.X.N. được xác định là người trực tiếp tổ chức sòng đá gà.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lâm Đồng đọc lệnh  giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng có liên quan. Ảnh: Công an cung cấp
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lâm Đồng đọc lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng có liên quan. Ảnh: Công an cung cấp

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ hình sự 4 đối tượng gồm N.V.K, N.T.P, Đ.Đ.T.L và T.X.N để điều tra.

Hiện Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, truy xét và làm rõ vai trò của những người liên quan để xử lý theo quy định.

Thích

Tin xem nhiều