A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ huyện Quốc Oai thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Tân Sửu 2021, Đoàn công tác của Huyện đoàn Quốc Oai (Hà Nội) do đồng chí Nguyễn Văn Đồng, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Cấn Hữu, Nghĩa Hương và Ngọc Liệp.

Tại đây đoàn công tác đã tặng 16 suất quà và tiền mặt, vật phẩm tới các em học sinh với tổng trị giá trên 10 triệu đồng. Những phần quà là tình cảm, sự quan tâm của tổ chức Đoàn dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây cũng chính là nguồn cổ vũ tinh thần cho các em nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Đại diện Huyện đoàn Quốc Oai tặng quà tới gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Huyện đoàn Quốc Oai tặng quà tới gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, Thường trực Huyện đoàn cùng đại diện Ban Chủ nhiệm, thành viên Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ cho em” huyện Quốc Oai đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết và trao tặng học bổng tháng 2/2021 tới 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Đây là những học sinh đang được câu lạc bộ hỗ trợ.

Quà và học bổng được trao tặng tới học sinh vượt khó vươn lên học tốt
Quà và học bổng được trao tặng tới học sinh vượt khó vươn lên học tốt

Hoạt động của câu lạc bộ luôn được duy trì đều đặn, kịp thời nhằm động viên, cổ vũ tinh thần học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học tốt. Chương trình cũng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn - Hội - Đội tới thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện nhất là dịp Tết đến, xuân về.


Tác giả: Nguyễn Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan