A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), sáng 25/2, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chúc mừng Bệnh viện Hữu Nghị nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chúc mừng Bệnh viện Hữu Nghị nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong khẳng định, bệnh viện có chức năng, nhiệm vụ đặc biệt chăm sóc sức khỏe cho cán bộ trung - cao cấp của Đảng và Nhà nước đương chức và đã về hưu; Đồng thời, đánh giá cao sự đóng góp của bệnh viện vào sự nghiệp khám, chữa bệnh cho Nhân dân nói chung trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và Thủ đô Hà Nội.

Phó Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, thời gian vừa qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Việt Nam đã khẳng định được vai trò và trách nhiệm đối với công cuộc chung là chăm sóc sức khỏe Nhân dân; Từ đó, làm đẹp hơn hình ảnh của ngành Y tế Thủ đô.

Phó Bí thư Thành ủy mong muốn, Bệnh viện phát huy truyền thống; Động viên, khích lệ, nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm của cán bộ, đội ngũ y bác sĩ, tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng khẳng định, trong thẩm quyền cho phép, thành phố và quận Hai Bà Trưng sẽ phối hợp, hỗ trợ Bệnh viện Hữu Nghị cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thời gian tới…

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm đến tập thể cán bộ, y bác sĩ, người lao động Bệnh viện Hữu Nghị.

Bệnh viện Hữu Nghị là Bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập năm 1958; phục vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và khám chữa bệnh cho cán bộ trung - cao cấp của Đảng và Nhà nước, cán bộ lão thành Cách mạng, nhân dân…

Từ năm 2006, Bệnh viện Hữu Nghị đã thực hiện Nghị Định 43/2006/NĐ-CP, tự chủ một phần kinh phí hoạt động. Hiện nay, Bệnh viện có 918 giường bệnh thực kê nhằm đảm bảo bệnh nhân không phải nằm ghép. Trong những năm vừa qua, bệnh viện cũng đã triển khai áp dụng nhiều nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật mới trong công tác khám, chữa bệnh…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan