A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng thống Donald Trump ra lệnh treo cờ rủ tưởng nhớ 2 sĩ quan thiệt mạng trong vụ bạo loạn

Tổng thống Donald Trump đã ra lệnh treo cờ rủ trên cả nước để tưởng nhớ 2 sỹ quan cảnh sát Quốc hội Mỹ thiệt mạng trong các vụ bạo loạn vừa qua tại Đồi Capitol.

Tổng thống Donald Trump ra lệnh treo cờ rủ tưởng nhớ 2 sĩ quan thiệt mạng trong vụ bạo loạn Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 10/1 đã ra lệnh treo cờ rủ để tưởng nhớ 2 sỹ quan cảnh sát Quốc hội Mỹ.

Ngày 10/1, Tổng thống Donald Trump cho biết hành động trên nhằm tỏ lòng tưởng nhớ hai sĩ quan cảnh sát là Brian D. Sicknick (42 tuổi) và Howard Liebengood (51 tuổi) - những người đã tử vong do các cuộc bạo loạn hôm 6/1 vừa qua tại trụ sở Quốc hội, cũng như tất cả các nhân viên thực thi pháp luật trên cả nước.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại Nhà Trắng và tất cả các tòa nhà liên bang cho đến tối 13/1.

Sĩ quan cảnh sát Brian Sicknick thiệt mạng vào ngày 7/1 vừa qua, sau khi bị tấn công bởi những người biểu tình quá khích. Trong tuyên bố chính thức, cảnh sát Đồi Capitol thông báo sỹ quan Brian Sicknick đã bị chấn thương trong khi đối phó với người biểu tình tràn vào tòa nhà Quốc hội.

Trong khi đó, hiện vẫn chưa rõ liệu cái chết của sỹ quan cảnh sát Liebengood có liên quan đến các cuộc biểu tình hôm 6/1 hay không.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan