A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quảng Ninh: Trên 5,1 tỷ đồng ủng hộ người khuyết tật, trẻ mồ côi năm 2021

Tại chương trình phát động "Nối vòng tay nhân ái vì người khuyết tật, trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh" năm 2021, có 130 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ tổng số tiền trên 5,1 tỷ đồng, qua đó giúp NKT, TMC trong tỉnh khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Quảng Ninh: Trên 5,1 tỷ đồng ủng hộ người khuyết tật, trẻ mồ côi năm 2021 - Ảnh 1.

Tại chương trình, có 130 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ tổng số tiền trên 5,1 tỷ đồng

Ngày 16/4, tại TP Hạ Long, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh, Xã hội và Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT-TMC) tỉnh tổ chức Chương trình phát động "Nối vòng tay nhân ái vì NKT, TMC Quảng Ninh" năm 2021.  

Những năm qua, hưởng ứng chương trình hành động vì NKT, TMC, các cơ quan, đơn vị, tổ chức xã hội và nhân dân trong tỉnh đã cực tham gia đóng góp hỗ trợ, triển khai nhiều hoạt động giúp đỡ NKT, TMC.

Năm 2020, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng khó khăn chung do đại dịch Covid -19, song các cấp Hội và địa phương trong tỉnh đã vận động hơn 100 đơn vị và cá nhân ủng hộ bằng tiền, ngày công, hiện vật trị giá 12 tỷ đồng. Từ nguồn kinh phí này đã hỗ trợ giúp đỡ cho 1.400 NKT, TMC trên địa bàn tỉnh về nhà ở, phương tiện, trang bị đồ dùng cá nhân phục vụ cuộc sống; đỡ đầu trẻ mồ côi...

Tại chương trình phát động, có 130 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ tổng số tiền trên 5,1 tỷ đồng; qua đó giúp NKT, TMC trong tỉnh khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan