A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Phụ nữ huyện Quốc Oai tặng điện thoại thông minh cho học sinh nghèo

Thêm 10 điện thoại thông minh được Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quốc Oai trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thời gian qua, hội LHPN huyện đã tích cực vận động cán bộ, hội viên và các "mạnh thường quân" trong và ngoài huyện ủng hộ kinh phí mua trang thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng con” do Hội LHPN Hà Nội phát động.

Đồng chí Đào Đức Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng điện thoại cho các em học sinh
Ông Đào Đức Anh tặng điện thoại cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Từ nguồn kinh phí vận động được, chiều 23/9/2021, hội LHPN huyện Quốc Oai đã tổ chức trao tặng 10 chiếc điện thoại thông minh và sim 4G sử dụng internet miễn phí 12 tháng.

Dự hội nghị có ông Đào Đức Anh, Trưởng ban Dân vận, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Quốc Oai), bà Lê Thị Thu Hà, Chủ tịch hội LHPN huyện và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Lê Thị Thu Hà- HUV, Chủ tịch hội LHPN huyện
Bà Lê Thị Thu Hà (Chủ tịch hội LHPN huyện Quốc Oai) tặng điện thoại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Đào Đức Anh và bà Lê Thị Thu Hà đã trao 10 chiếc điện thoại thông minh với tổng giá trị 23.000.000 đồng cho các em có hoàn hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện để các em có điều kiện học tập.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đào Đức Anh mong rằng những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp các em học sinh có thiết bị học trực tuyến, tạo động lực để các em cố gắng học tập, phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học đặc biệt này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan