A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gia Lai đánh giá kết quả giai đoạn 2 “Giảm tốc độ - Trường học an toàn”

Ngày 17/5, tại hội trường Khách sạn Khánh Linh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai diễn ra chương trình địa phương với thông điệp toàn cầu: Đường phố an toàn cho cuộc sống tại TP. Pleiku, Việt Nam với dự án “Giảm tốc độ - Trường học an toàn” do Ban An toàn Giao thông cùng Quỹ AIP tổ chức.

 
Gia Lai đánh giá kết quả giai đoạn 2 “Giảm tốc độ - Trường học an toàn” ảnh 1

Quang cảnh chương trình của dự án “Giảm tốc độ - Trường học an toàn”.

Dự án được Quỹ AIP phối hợp cùng các đối tác chính phủ, bao gồm Ủy ban Ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giao thông Vận tải, UBND tỉnh Gia Lai, Hiệp hội An toàn Đường bộ Toàn cầu (GRSP) và các đối tác liên quan Báo cáo kết quả các hoạt động Giai đoạn II dự án Giảm tốc độ - Trường học an toàn”.

Mục đích chung của dự án là giảm tỷ lệ bị thương và tử vong trên đường đến trường của học sinh, thông qua việc trang bị cho giáo viên những kỹ năng cần thiết để áp dụng Tài liệu điện tử trong việc giảng dạy An toàn Giao thông cho học sinh tiểu học trên toàn quốc. Thúc đẩy phương thức tham gia giao thông tích cực thông qua chiến dịch xe đạp đến trường cho học sinh trung học phổ thông ở thành phố Pleiku.

Phát biểu tại chương trình, Bà Trịnh Thị Thu Hà – Phó Chánh văn phòng Ủy Ban An toàn Giao thông quốc gia đã chia sẻ: “chúng tôi có mối quan hệ đối tác bền vững mạnh mẽ với Quỹ AIP và các đối tác của họ để triển khai khu vực trường học an toàn tại TP. Pleiku. Đối với Ủy ban ATGT Quốc gia, việc đảm bảo an toàn cho tất cả trẻ em trên cả nước khi đến trường cũng như về nhà có ý nghĩa vô cùng quan trọng”.

 

Trong buổi lễ cũng đã Ký thỏa thuận hợp tác thực hiện Giai đoạn II mở rộng, Tặng Giấy khen của Ban ATGT tỉnh cho Đại diện Hiệp hội An toàn Đường bộ toàn cầu.

Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng từ khi dự án bắt đầu triển khai cho đến nay, và khởi động giai đoạn rộng mở tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan