A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nam: Công an tỉnh đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy cho SEA Games 31

Để góp phần tổ chức thành công môn bóng đá Futsal tại SEA Games 31. Công an tỉnh đã lên chi tiết các phương án, kịch bản để đảm bảo an toàn tuyệt đối công tác PCCC và CHCN tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam.

Tính đến ngày 17/5 Futsal Nam đã thi đấu được 3 vòng, Futsal Nữ thi đấu được 2 vòng, tổng cộng 10 lượt trận đấu. Công tác tổ chức, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông (ANTT, ATGT) và công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC, CNCH) được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hà Nam: Công an tỉnh đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy cho SEA Games 31 ảnh 1

Chiến sỹ Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Nam.

Tại SEA Games 31, công tác bảo đảm an toàn PCCC và CNCH được lãnh đạo Công an tỉnh đặt lên hàng đầu. Nhà thi đấu thể thao tỉnh Hà Nam là nơi diễn ra 16 trận so tài giữa 09 đội tuyển Futsal nam, nữ. Các trận thi đấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả người hâm mộ trên khắp cả nước. Ngày 14/5 ghi nhận số khán giả kỷ lục lên tới 7.000 người đến theo dõi trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Futsal nam Việt Nam và Malaysia, trận đấu mà đội tuyển của chúng ta đã thắng với tỷ số 7-1.

Hà Nam: Công an tỉnh đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy cho SEA Games 31 ảnh 2

Cổ động viên đến xem và cổ vũ cho đội tuyển Futsal của Việt Nam.

Ngay từ đầu năm, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Hà Nam đã chủ động tổ chức kiểm tra, diễn tập công tác bảo đảm an toàn PCCC, CNCH tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Ngay từ ngày khai mạc 11/5 lực lượng và phương tiện PCCC được tăng cường tối đa thường trực tại Nhà thi đấu bảo đảm tuyệt đối an toàn trước, trong và sau khi khán giả tới sân theo dõi trận đấu.

 
Hà Nam: Công an tỉnh đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy cho SEA Games 31 ảnh 3

Phương tiện PCCC được huy động tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam.

Tháng 4/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tiến hành kiểm tra công tác an toàn PCCC tại các địa điểm tổ chức thi đấu, khách sạn, nơi ăn, nghỉ, điểm tập luyện của các đoàn vận động viên, các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31. Đồng thời chủ động xây dựng phương án xử lý các tình huống cháy, nổ, tai nạn sự cố tại các điểm thi đấu, nơi lưu trú để sẵn sàng ứng phó khi các tình huống thực tế xảy ra.

Vì một SEA Games 31 thành công. Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Nam quyết tâm không để xảy ra tai nạn, sự cố cháy, nổ đột xuất, bất ngờ, bảo đảm tuyệt đối an ninh trật tự trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31 để ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế.


Tác giả: TRUNG NGHĨA- XUÂN DẦN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan