A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một doanh nghiệp “họ” Sunshine sắp giao dịch trên sàn UPCoM

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa chấp thuận đăng ký giao dịch cổ phiếu của Công ty Cổ phần Phát triển Sunshine Homes.

Theo đó, Công ty Cổ phần Phát triển Sunshine Homes sẽ đăng ký giao dịch 250 triệu cổ phiếu trên thị trường UPCoM, với mã SSH.

Trước đó, ngày 18/6, Sunshine Homes đã chốt danh sách cổ đông để thực hiện đăng ký chứng khoán và đăng ký giao dịch cổ phiếu trên hệ thống giao dịch UPCoM.

Một doanh nghiệp “họ” Sunshine sắp giao dịch trên sàn UPCoM
Sunshine Homes là đơn vị phát triển bất động sản của Sunshine Group

Được biết, Sunshine Homes được thành lập tháng 3/2015, hoạt động chính trong lĩnh vực trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Từ khi thành lập đến nay, Sunshine Homes đã trải qua 2 lần tăng vốn với vốn điều lệ hiện nay đạt 2.500 tỷ đồng

Theo báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021, Sunshine Homes đạt doanh thu 989,9 tỷ đồng, tăng 573,9% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế đạt 144,6 tỷ đồng, biên lợi nhuận gộp cải thiện từ 25,1% lên 36%.

Tính tại thời điểm ngày 30/6/2021, tổng tài sản của Sunshine Homes tăng 25,2% so với đầu năm lên 12.540 tỷ đồng. Trong đó, các khoản phải thu ngắn hạn và dài hạn lên tới 8.386 tỷ đồng, chiếm 66,9% tổng tài sản.

Hiện Sunshine Homes là đơn vị phát triển bất động sản của Sunshine Group, công ty đang được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu, với các dòng sản phẩm có giá trị thẩm mỹ, chất lượng xây dựng và tính thanh khoản cao trên thị trường.


Tác giả: Hậu Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan