A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh Hóa: Giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy

Ngày 26/5, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, cơ quan chức năng vừa kịp thời giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy.

Lực lượng CNCH kịp thời giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy
Lực lượng chức năng kịp thời giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy

Trước đó, khoảng 20 giờ 15 phút ngày 25/5/2023, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cáu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà lô 10 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP Thanh Hoá xảy ra sự cố khiến 4 em học sinh bị mắc kẹt trong thang máy...

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá triển khai lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường để tổ chức các biện pháp cứu nạn.

Thanh Hóa: Giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy

Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp Công an phường Điện Biên và các lực lượng triển khai công tác cứu nạn, xác định vị trí thang máy bị kẹt, đồng thời tổ chức trấn an, động viên các nạn nhân bình tĩnh, yên tâm để lực lượng chức năng tổ chức phương án cứu nạn.

Chỉ sau ít phút triển khai các biện pháp cứu nạn, lực lượng chức năng đã giải cứu được 4 nạn nhân đưa ra ngoài với sức khoẻ ổn định. Được biết 4 em học sinh này đều trú tại thành phố Thanh Hoá. Tối 25/5, khi sử dụng thang máy di chuyển từ tầng 4 xuống dưới thì xảy ra sự cố, cả nhóm bị mắc kẹt bên trong, hoảng loạn kêu cứu. Người dân đã tìm cách mở cửa thang máy nhưng không thành công nên báo cho lực lượng chức năng.


Tác giả: Minh Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan