A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực khách ăn cơm trưa hết 270 ngàn đồng, chuyển nhầm 270 triệu đồng là ai?

Thực khách ăn cơm trưa hết 270 ngàn đồng chuyển nhầm 270 triệu đồng là một người phụ nữ ở thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa), người này đã liên hệ với chủ nhà hàng Lan Ngan để nhận lại số tiền chuyển thừa

Sáng 1-12, anh Hoàng Hiệp, chủ nhà hàng Lan Ngan (phố Hàng Than, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) xác nhận, sau khi báo chí đăng tin sự việc một vị khách khi tới nhà hàng của gia đình anh ăn cơm trưa hết 270 ngàn đồng nhưng đã chuyển nhầm lên tới 270 triệu đồng, trong chiều ngày 30-11, đã có vị khách liên hệ với nhà hàng xác nhận là người chuyển nhầm số tiền trên.

Thực khách ăn cơm trưa hết 270 ngàn đồng, chuyển nhầm 270 triệu đồng là ai?- Ảnh 1.

Nhà hàng Lan Ngan, nơi thực khách ăn cơm trưa chuyển nhầm số tiền 270 triệu đồng

Người chuyển nhầm tiền là chị H.T.T.T. (SN 1983; ngụ thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa). "Sau khi kiểm tra thông tin và hình ảnh camera an ninh, chúng tôi xác định chị T. đúng là người chuyển nhầm số tiền trên. Tôi đã hẹn chị T. sáng nay (1-12) đến công an để cùng làm việc và bàn giao số tiền nói trên"- anh Hoàng Hiệp thông tin. 

Theo anh Hiệp, chị T. cho biết mới đi làm ở Đài Loan (Trung Quốc) trở về, khi tới nhà hàng ăn cơm, khi chuyển tiền, do nhìn nhầm số nên chị đã chuyển 270 triệu đồng mà không hề biết. Đến khi báo chí thông tin, chị mới kiểm tra và biết mình chuyển nhầm tiền nên đã liên hệ để xin lại số tiền trên.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 13 giờ 37 phút ngày 24-11, một vị khách tới ăn cơm tại nhà hàng Lan Ngan của gia đình anh (ở số 16-22 Hàng Than, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa). Bữa ăn trưa hết 270 ngàn đồng, thế nhưng lúc thanh toán, vị khách này đã chuyển nhầm số tiền lên tới 270 triệu đồng (chuyển quá 269.730.000 đồng).

Lúc nhà hàng phát hiện việc chuyển nhầm thì vị khách đã rời khỏi quán. "Gia đình đã đợi vị khách này quay lại, thế nhưng đợi 4 ngày không thấy người này quay lại, nên tôi đã đăng thông tin lên trang cá nhân và các hội nhóm trên mạng xã hội mong vị khách trên biết tới nhận lại số tiền"- anh Hiệp chia sẻ.

Anh Hiệp cũng cho biết khi anh đăng thông tin lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng anh câu view, PR, anh cảm thấy rất buồn. Theo anh Hiệp, gia đình anh buôn bán đã hơn 20 năm, không ai ở TP Thanh Hóa là không biết, cần gì phải làm chiêu trò để làm gì.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan