A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre

Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM vừa tổ chức trao tặng quà cho 200 học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Đồng Văn Cống tại huyện Giồng Trôm, Bến Tre.

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 1

Ông Nguyễn Đức Nghĩa - Chủ nhiệm CLB Đại lý thuế TP.HCM, cho biết: “Câu lạc bộ đã vận động hội viên, cán bộ thuế, các nhà mạnh thường quân... đóng góp, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” để tạo điều kiện cho các em bước vào năm học mới".

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 2

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 3

Các thành viên Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM trao tận tay 200 phần quà cho học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền mặt là 60 triệu đồng, 600 cuốn tập, 200 cây bút và 5 chiếc xe đạp.

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 4

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 5

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 6

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 7

Một hình ảnh đẹp, ấm áp nghĩa tình và tràn đầy lòng nhân ái của đoàn công tác thiện nguyện cùng với thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh.

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 8

Chị Phan Thị Bích Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Đại lý thuế Bắc Trung Nam chia sẻ. “Công ty thường xuyên đồng hành cùng CLB Đại lý thuế, các Chi cục thuế tham gia vào công tác thiện nguyện, đi thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo học giỏi. ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Đây cũng là dịp để tập thể nhân viên Công ty gắn kết, hiểu nhau hơn, hòa đồng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống”.

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 9

Niềm vui của các em học sinh Trường THCS Đồng Văn Cống vừa nhận được quà tặng của Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM trước thềm năm học mới 2019 - 2020. 

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 10

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 11

Các  "đại lý thuế" nhí cùng tích cực tham gia đoàn công tác thiện nguyện, một hình thức giáo dục con trẻ rất nhân văn và thực tế. Đây cũng là dịp để các bé biết yêu thương, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong học giỏi, một trong những cách dạy con trẻ hiệu quả và thực tế nhất.

HẢI LINH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan