A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Để trẻ em được "Ngắm trăng nghe sách" dịp Trung thu

Nhân dịp đầu năm học mới, mừng Tết Trung thu, NXB Kim Đồng và ứng dụng sách nói Fonos gửi tặng bạn đọc thiếu nhi 5 tựa sách nói, để các em cùng "Ngắm trăng nghe sách".

Đây là những cuốn sách kinh điển, được các bạn nhỏ yêu thích nhiều năm nay: "Truyện cổ Andersen", "Quê nội", "Những truyện hay viết cho thiếu nhi" (Tô Hoài), "Những truyện hay viết cho thiếu nhi" (Nguyễn Kiên), "Sử ta chuyện xưa kể lại" (tập 1 và 2). Những ấn phẩm này sẽ giúp các em tiếp cận được với nguồn tri thức đa dạng, phong phú, không chỉ về văn hóa, lịch sử của dân tộc mà còn là những áng văn chương bất hủ của văn học thế giới.

Để trẻ em được
"Ngắm trăng nghe sách" - món quà Trung thu NXB Kim Đồng dành tặng các em thiếu nhi

Từ ngày 20/9 đến ngày 30/9/2021, độc giả truy cập ứng dụng Fonos sẽ được nghe miễn phí 5 tựa sách này. Để nghe sách nói miễn phí, mời độc giả truy cập: https://fonos.online/kim-dong/

Bà Vũ Thị Quỳnh Liên, Phó Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Kim Đồng chia sẻ: "Với kho sách đồ sộ và phong phú của NXB Kim Đồng, chúng tôi tin tưởng rằng, việc hợp tác với Fonos - ứng dụng sách nói với nhiều tính năng công nghệ vượt trội sẽ mang đến những trải nghiệm ‘đọc’ mới mẻ và thú vị cho bạn đọc thanh thiếu nhi.

NXB Kim Đồng kì vọng việc hợp tác này còn giúp bạn đọc nhỏ tuổi ở nhiều vùng miền xa xôi của tổ quốc và độc giả Việt Nam ở nước ngoài có thể dễ dàng tiếp cận với sách Kim Đồng, đặc biệt là các tác phẩm văn học thiếu nhi của các tác giả nổi tiếng Việt Nam”.

Bà Vũ Quỳnh Liên và ông Oscar
Bà Vũ Quỳnh Liên và ông Oscar Jesionek

Ông Oscar Jesionek - CEO của Fonos, cũng bày tỏ niềm vui khi hai bên có sự hợp tác dài hạn, đặc biệt kho sách dành cho trẻ em của Fonos sẽ trở nên phong phú hơn. “NXB Kim Đồng là một trong những nhà xuất bản lâu đời nhất trên thị trường và dẫn đầu trong mảng sách thiếu nhi suốt nhiều năm.

Rất nhiều người dùng của Fonos là những ông bố, bà mẹ trẻ bận rộn với cuộc sống hằng ngày. Họ có nhu cầu nghe sách nói và cũng muốn con trẻ tránh xa khỏi màn hình điện thoại, tiếp cận những nội dung bổ ích. Vì vậy, chúng tôi rất vui vì việc hợp tác với NXB Kim Đồng sẽ mang đến nhiều đầu sách chất lượng cho các gia đình và những tác phẩm tuyệt vời từ các tác giả hàng đầu đến cho trẻ nhỏ”, ông Oscar nhận định.


Tác giả: Ngọc Hân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan