A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

5 bệnh nhân COVID-19 tử vong ở Khánh Hòa đều lớn tuổi

Khánh Hòa ghi nhận 5 trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 đã tử vong. Toàn bộ những bệnh nhân tử vong lần này đều lớn tuổi, có các bệnh nền nặng...

Khánh Hòa ghi nhận 5 trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 đã tử vong. Toàn bộ những bệnh nhân tử vong lần này đều lớn tuổi, có các bệnh nền nặng...

 

Sáng 21/7, ông Bùi Xuân Minh -Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết, trong 3 ngày (19, 20, 21.7), tại Bệnh viện Dã chiến tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh ghi nhận 5 trường hợp mắc COVID-19 đã tử vong.

Thông tin ban đầu, 5 bệnh nhân đều lớn tuổi, từ 55 đến 82 tuổi, mắc nhiều bệnh nền đi kèm. Trong đó, có 2 bệnh nhân đã trở nặng, thở máy nhiều ngày, 3 bệnh nhân còn lại trở nặng vào ngày 18 và 19/7.

Được biết, trong số 5 bệnh nhân tử vong, có 3 bệnh nhân ở thị xã Ninh Hòa, 1 bệnh nhân ở TP Nha Trang và 1 bệnh nhân ở huyện Cam Lâm.

Tính đến ngày 21/7, toàn tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 713 ca mắc COVID-19. Đến nay, ngành y tế đã tiến hành lấy mẫu test nhanh 126.000 người, lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR 185.000 người.

Được biết trong sáng cùng ngày, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã họp giao ban với Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Khánh Hòa về triển khai công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh yêu cầu Ban chỉ đạo và các địa phương phải quyết liệt hơn nữa trong việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; đẩy nhanh việc tầm soát COVID-19 trong cộng đồng bằng test nhanh kháng nguyên và xét nghiệm RT- PCR...


Tác giả: Hữu Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan