A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị hỗ trợ trẻ mồ côi, con đoàn viên khó khăn

Quảng Trị - Nữ cán bộ chuyên trách LĐLĐ tỉnh trao quà đỡ đầu trẻ mồ côi, con đoàn viên khó khăn ở xã Triệu Phong từ phong trào “Nuôi heo đất-Trao yêu thương”.

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị hỗ trợ trẻ mồ côi, con đoàn viên khó khăn
Trao quà đỡ đầu trẻ mồ côi, con đoàn viên khó khăn ở xã Triệu Phong. Ảnh: Công đoàn Quảng Trị

Ngày 29.7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Trị cho biết, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929-28.7.2025), nữ cán bộ chuyên trách LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và trao 2 suất quà (mỗi suất trị giá 2,4 triệu đồng) để đỡ đầu 2 cháu là con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi bố hoặc mẹ trên địa bàn xã Triệu Phong.

Kinh phí hỗ trợ được trích từ phong trào “Nuôi heo đất - Trao yêu thương” do chính các nữ cán bộ chuyên trách LĐLĐ tỉnh phát động và duy trì.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của tổ chức Công đoàn đối với các hoàn cảnh kém may mắn.

Sự hỗ trợ không chỉ giúp các em vơi bớt khó khăn trước mắt mà còn tiếp thêm nghị lực để các em vươn lên trong học tập, nuôi dưỡng ước mơ và trở thành công dân có ích cho xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan