A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TCB nhận chuyển nhượng toàn bộ nhãn hiệu T-Pay từ MSN

TCB sẽ nhận chuyển nhượng miễn phí toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ đối với tất cả nhãn hiệu T-Pay đang được sử dụng dưới tên đăng ký Masan.

HĐQT Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank, HOSE: TCB) ngày 23/11 thông qua việc phê duyệt giao dịch Techcombank nhận chuyển nhượng các nhãn hiệu thuộc sở hữu của CTCP Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) là người có liên quan của người nội bộ và người có liên quan của cổ đông lớn của TCB theo báo cáo đề xuất của Tổng giám đốc và Giám đốc khối tiếp thị.

Theo đó, TCB nhận chuyển nhượng miễn phí toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ đối với tất cả nhãn hiệu T-Pay đang được sử dụng dưới tên đăng ký Masan sang pháp nhân là Techcombank.

Mọi chi phí phát sinh phải trả cho Nhà nước và các bên thứ ba liên quan đến việc chuyển nhượng sẽ do Ngân hàng thanh toán tương ứng.

Đối với những nhãn hiệu mới có kết hợp với T-Pay mà chưa đăng ký, TCB chịu trách nhiệm chủ động đăng ký nhãn hiệu nếu có nhu cầu, chi phí sẽ do Ngân hàng thanh toán trực tiếp tương ứng.

TPay được biết đến là một giải pháp thanh toán mới trên Techcombank Mobile tại chuỗi cửa hàng WIN được triển khai trong khoảng 1 tháng gần đây.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan