A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dự báo thời tiết 10 ngày tới từ 26.1 đến 4.2 trên cả nước

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ đêm 25.1 đến ngày 4.2) ở các khu vực trên cả nước.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới từ 26.1 đến 4.2 trên cả nước
Dự báo thời tiết miền Bắc có mưa rải rác từ chiều tối và đêm 30.1 đến ngày 31.1. Ảnh: Tô Thế

Dự báo thời tiết trong 24 đến 48 giờ tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đã cập nhật dự báo thời tiết những ngày tới tại các khu vực trên cả nước. Theo đó, không khí lạnh suy yếu song tình trạng mưa nhỏ, mưa phùn khiến Bắc Bộ vẫn rét sâu về sáng và đêm.

Biểu đồ nhiệt trong 10 ngày tới ở phường Hoàn Kiếm, Hà Nội cập nhật vào 16 giờ ngày 25.1. Ảnh: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia
Biểu đồ nhiệt trong 10 ngày tới ở phường Hoàn Kiếm, Hà Nội cập nhật vào 16 giờ ngày 25.1. Ảnh: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia

Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ; riêng Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Từ ngày 26.1, Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét, vùng núi và trung du có nơi rét đậm.

Khu vực từ Quảng Trị đến thành phố Đà Nẵng và phía đông các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Gia Lai có mưa vài nơi. Phía bắc đêm và sáng sớm trời rét.

Các khu vực khác trong 2 ngày tới, dự báo chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Cao nguyên Trung Bộ đêm và sáng trời rét.

Dự báo xu thế thời tiết từ đêm 27.1 đến 4.2

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đưa ra nhận định xu thế thời tiết đáng chú ý ở một số khu vực từ đêm 27.1 đến ngày 4.2.

Biểu đồ nhiệt trong 10 ngày tới ở phường Sài Gòn, TPHCM cập nhật vào 16 giờ ngày 25.1. Ảnh: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia
Biểu đồ nhiệt trong 10 ngày tới ở phường Sài Gòn, TPHCM cập nhật vào 16 giờ ngày 25.1. Ảnh: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia

Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ; từ khoảng chiều tối và đêm 30.1 đến ngày 31.1 có mưa rải rác. Từ ngày 28.1 đến ngày 4.2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, riêng vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm.

Khu vực từ Quảng Trị đến thành phố Đà Nẵng và phía đông tỉnh từ Quảng Ngãi đến Gia Lai có mưa vài nơi; riêng các thời kỳ ngày 28.1 đến ngày 29.1 và từ ngày 31.1 đến ngày 3.2 có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Phía bắc đêm và sáng sớm trời rét.

Các khu vực khác trong thời kỳ từ đêm 27.1 đến ngày 4.2, dự báo đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.

Cơ quan khí tượng cảnh báo, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan