A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 700 người lao động tham gia hiến máu tình nguyện

TPHCM - Đoàn viên công đoàn cơ sở doanh nghiệp cùng đông đảo người dân phường Tam Thắng đã hưởng ứng tích cực chương trình hiến máu tình nguyện trên địa bàn.

Gần 700 người lao động tham gia hiến máu tình nguyện
Một số đoàn viên công đoàn cơ sở Co.opMart Vũng Tàu tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: CĐCS

Ngày 1.12, Công đoàn cơ sở Co.opMart Vũng Tàu (phường Tam Thắng) cho biết, tập thể đoàn viên, người lao động thuộc đơn vị đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do UBND phường Tam Thắng, TPHCM tổ chức.

Qua đó đóng góp những giọt máu để cứu người, mang lại sự sống và hy vọng cho những bệnh nhân đang cần máu. Đồng thời, lan tỏa tinh thần “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. Đặc biệt, không chỉ nhân viên mà lãnh đạo doanh nghiệp cũng tham gia hiến máu, tiếp thêm tinh thần và động lực cho đoàn viên, người lao động cùng hành động vì cộng đồng.

Công đoàn phường Tam Thắng (TPHCM) cho biết, chương trình hiến máu tình nguyện do UBND phường tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ tích cực từ tập thể người lao động, người dân trên địa bàn. Nhiều công đoàn cơ sở trên địa bàn đã vận động tập thể đoàn viên, người lao động tham gia.

Tổng cộng đã có gần 700 người lao động trên địa bàn đến điểm tiếp nhận hiến máu để tham gia, hưởng ứng chương trình. Qua đó thu được 510 đơn vị máu để góp phần điều trị cho các bệnh nhân cần máu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan